ตลาดออนไลน์ที่ “ตลาดสี่มุมเมือง”
พร้อมเปิดบริการ 24 ชั่วโมง  
 
ตลาดสดออนไลน์ที่ตลาดสี่มุมเมือง เป็นตลาดสด 24 ชั่วโมงที่พร้อมให้บริการจำหน่ายสินค้าเกษตรต่าง ๆ ครอบคลุมทุกชนิด สามารถทำการสั่งซื้อสดออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้ทันที่


เริ่มต้นทำความรู้จักกับ“ตลาดสี่มุมเมือง” กันก่อน “ตลาดสี่มุมเมือง” เป็นตลาดสดเปิดตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับขายส่งวัตถุดิบและสินค้าต่าง ๆ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นขายส่งผลไม้, ขายส่งผักสดและขายส่งสินค้าประเภทต่าง ๆ อีกมากมาย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2526 โดยได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงพาณิชย์ ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะมุ่งเน้นพัฒนาและยกระดับสินค้าเกษตรไทย ทำให้ตลาดสดออนไลน์สี่มุมเมืองเป็นตลาดสด 24 ชั่วโมงที่ได้กลายมาเป็น ศูนย์กลางของการ จัดสรรสินค้าและวัตถุดิบต่าง ๆ ทั่วประเทศและมีบทบาทสำคัญในด้านการขายส่งสินค้าเกษตรของไทยเป็นอย่างมาก โดยมีการรวบรวมผลผลิตจากทั่วประเทศ และจัดจำหน่ายไปยังช่องทางต่าง ๆ ของผู้ซื้อ เช่น ตลาดสดในท้องถิ่น, รถขายของชำ, โรงแรม, ร้านอาหาร,ซูเปอร์มาร์เก็ต และแพลตฟอร์มออนไลน์ ถือเป็นกลไกที่สำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก กระจายรายได้สู่ชุมชนเกษตรกร และสร้างความมั่นคงทางอาหารให้กับประเทศ
  กลุ่มสินค้า


Cinque Terre
Forest
Northern Lights
Mountains
Cinque Terre
Forest
Northern Lights
Mountains
  สินค้าขายดี


Cinque Terre
Forest
Northern Lights
Mountains
Cinque Terre
Forest
Northern Lights
Northern Lights

 


ตลาดสี่มุมเมืองเป็นตลาดสด

ที่จำหน่ายสินค้าประเภทไหนบ้าง?

ตลาดสี่มุมเมืองเป็นตลาดของสดที่เปรียบเสมือนกับคลังสินค้าขนาดใหญ่ที่มีการรวบรวมสินค้าเกษตรหลากหลายชนิด
 ครบครัน สดใหม่และตรงจากแหล่งผลิต ไม่ว่าจะเป็น ขายส่งผัก, ขายส่งผลไม้, ข้าว, ถั่ว, อาหารทะเล, เนื้อสัตว์,
 สินค้าแปรรูป และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ซื้อได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น
พ่อค้าแม่ค้า, ผู้ประกอบการร้านอาหาร, โรงแรม, ซูเปอร์มาร์เก็ต หรือผู้บริโภคทั่วไป นอกจากนี้ยังให้บริการตลาดสดออนไลน์
ที่สามารถสั่งซื้อสินค้าและวัตถุดิบต่าง ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย โดยตลาดสี่มุมเมืองจะจัดจำหน่ายสินค้าประเภทต่าง ๆ ดังนี้    


สินค้าประเภทผักสด - จำหน่ายผักสดทุกชนิดทั้งแบบขายส่งและขายปลีก

เน้นจำหน่ายทั้งผักสดหลากหลายชนิดให้เลือกได้ตามความต้องการ แบบครบครัน ทั้งผักสวนครัว, ผักใบเขียว, แครอท, เห็ด, พริกขี้หนู ผักกินหัวและผักสวนครัวสำหรับการนำไปประกอบอาหารต่าง ๆ มากมาย มีทั้งแบบขายส่งและขายปลีก เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้า, ร้านอาหาร และผู้บริโภคทั่วไปสินค้าประเภทผลไม้สด - จำหน่ายผลไม้ทุกชนิดทั้งแบบขายส่งและขายปลีก

เป็นร้านขายส่งผลไม้เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้า, ร้านผลไม้ และผู้บริโภคทั่วไป เน้นจำหน่ายและขายส่งผลไม้สดทั้งของไทยและของต่างประเทศ รวมถึงผลไม้ตามฤดูกาลต่าง ๆ ผลไม้ของไทย เช่น มะม่วง, ทุเรียน, ส้มโอ, กล้วย, มังคุด, เงาะ, ลองกอง, ลำไย, มะละกอ, แก้วมังกร, สับปะรด, ฝรั่ง และมะปราง ส่วนผลไม้ของต่างประเทศ เช่น แอปเปิล, ส้ม, องุ่น, กีวี และเบอร์รี่
  


  

สินค้าประเภทของหมักดอง - จำหน่ายสินค้าหมักดองทุกประเภท

เน้นจำหน่ายสินค้าประเภทปลาร้า, ของดอง, กะปิ, น้ำพริก และเครื่องปรุงรสต่าง ๆ จากแหล่งผลิตทั่วประเทศไทย มีทั้งแบบบรรจุขวด บรรจุถุง และแบบขายเป็นกิโล เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้า, ร้านอาหาร และผู้บริโภคทั่วไป  

สินค้าประเภทเนื้อสัตว์และอาหารทะเล - จำหน่ายสินค้าประเภทเนื้อสัตว์และอาหารทะเลครบวงจร

เน้นจำหน่ายสินค้าสดหลากหลายชนิด เนื้อสัตว์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู, เนื้อไก่, เนื้อวัว, เนื้อแกะและเครื่องใน รวมถึงอาหารทะเลต่าง ๆ เช่น ปลา, กุ้ง, ปลาหมึก, ปู และหอย เป็นต้น  


สินค้าประเภทของแห้งต่าง ๆ - จำหน่ายสินค้าประเภทของแห้งหลากหลายชนิดจำหน่ายสินค้าประเภทของแห้งหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น หัวหอม, กระเทียม, พริกแห้ง, ผลไม้อบแห้ง, อาหารทะเลอบแห้ง, กุ้งแห้ง, ปลาหมึกอบแห้ง และถั่วหลากหลายชนิด  

สินค้าประเภทดอกไม้และสังฆภัณฑ์ - จำหน่ายสินค้าประเภทไม้ดอกไม้สดหลากหลายประเภท

เน้นจำหน่ายดอกไม้สด หลากหลายชนิด ทั้งดอกไม้ไทย, ดอกไม้ต่างประเทศ, ต้นไม้มงคล, ต้นไม้ประดับ อุปกรณ์จัดดอกไม้, ของตกแต่งสวนต่าง ๆ ทุกชนิด และสินค้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง


ขั้นตอนในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเรามีอะไรบ้าง?

ตลาดสดออนไลน์สี่มุมเมืองพร้อมจัดจำหน่ายสินค้าและวัตถุดิบสำหรับการปรุงอาหารทุกประเภท ครอบคลุมมากกว่า 600 ชนิด เหมาะสำหรับผู้ประกอบการร้านค้าประเภทอาหารทุกระดับ โดยเราคัดสรรทุกคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นก่อนจัดส่งถึงมือคุณเสมอ ซึ่งขั้นตอนในการสั่งของสดออนไลน์กับสี่มุมเมืองจะมีดังนี้

ใช้บริการตลาดสดออนไลน์ที่ “ตลาดสี่มุมเมือง” แล้วดียังไง" สะดวกสบาย" 

สั่งซื้อผักสดใหม่ได้ทุกที่ทุกเวลา 

ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง

"จัดส่งรวดเร็ว"

เรามีบริการจัดส่งถึงที่

มั่นใจได้ว่าผักจะสดใหม่ถึงมือคุณ"รับประกันคุณภาพ"

ร้านค้าที่ร่วมกับเราได้รับการคัดสรรและ 

ตรวจสอบมาตรฐานอย่างเข้มงวด 

"ประหยัดเวลา"

ช่วยให้คุณมีเวลามากขึ้น

ในการทำธุรกิจหรือทำสิ่งอื่นๆ

ถ้าคุณกำลังมองหาแหล่งเว็บไซต์ออนไลน์ที่จำหน่ายสินค้าและวัตถุดิบต่าง ๆ สำหรับใช้ประกอบอาหาร
หรือ สำหรับการจำหน่าย คุณภาพดี แบบครบวงจร “ตลาดสี่มุมเมืองออนไลน์” พร้อมตอบโจทย์กับคุณ
เราคือตลาดสดออนไลน์ที่เปิดบริการมาอย่างยาวนานมากกว่า 36 ปี เป็นแหล่งที่รวบรวมสินค้าและวัตถุดิบต่าง ๆ จากเกษตรกรไทย ให้คุณสามารถทำการค้นหาสินค้าที่ต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมงทางเว็บไซต์ออนไลน์ของเรา อีกทั้งยังสามารถติดต่อสอบถามกับผู้จำหน่ายได้โดยตรงอีกด้วย


 
สามารถเลือกชมสินค้าและวัตถุดิบต่าง ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียดต่าง ๆ กับผู้ขายได้โดยตรง
บริการจัดส่งสินค้าแบบ same day อย่างรวดเร็ว
สามารถติดตามสถานะการสั่งซื้อและชำระเงินได้อย่างสะดวก
เรามีช่องทางที่หลากหลายให้คุณสามารถเลือกได้ 

ตลาดสี่มุมเมืองออนไลน์นั้นเป็นตลาดสด 24 ชั่วโมงที่คุณสามารถทำการเลือกช่องทางการติดต่อได้หลากหลาย ตามความสะดวกของแต่ละคน อีกทั้งยังสามารถสอบถามรายละเอียด, ค้นหาสินค้าและติดตามข่าวสารได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งตลาดสี่มุมเมืองจะมีช่องทางการติดต่อดังนี้

“ตลาดสดออนไลน์สี่มุมเมือง” เป็นตลาดสดที่รวบรวมสินค้า ของสด และวัตถุดิบจากเกษตรกรไทยมากมายหลากหลายทุกประเภท ครอบคลุมมากกว่า 600 ชนิด สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร หรือ ผู้ที่ต้องการวัตถุดิบสำหรับค้าขาย พร้อมเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณสามารถสั่งของสดออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งผักสด, ผลไม้สด, เนื้อสัตว์, อาหารทะเล, อาหารดอง, อาหารแห้ง, เครื่องปรุงและอุปกรณ์สำหรับประกอบอาหารต่าง ๆ แบบครบวงจร เราทำการควบคุมคุณภาพของวัตถุดิบภายในตลาดของสดทุกชิ้นก่อนจัดส่งถึงมือลูกค้าแบบ One Stop Service พร้อมบริการจัดส่งแบบ Same day ให้คุณได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วและทันต่อการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับผู้ขายได้โดยตรงอีกด้วย ให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงสินค้าสดใหม่ที่หลากหลายภายในตลาดสด 24 ชั่วโมงได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเลือกซื้อด้วยตนเอง ตลาดสดออนไลน์สี่มุมเมืองพร้อมเปิดให้บริการกับคุณแล้ววันนี้